Hoạt động xã hội

M.T.G Window & Door hỗ trợ xây nhà cho người nghèo

Công ty hợp tác với Viện Văn hóa Hàn Quốc tại TP HCM (ACEF) tham gia xây dựng nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Không chỉ chú trọng phát triển, mở rộng kinh doanh, Công ty M.T.G Window & Door còn tham gia nhiều chương trình xã hội với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân. Từ năm 2014, công ty tham gia tài trợ và thi công các sản phẩm tấm panel, hệ thống cửa…

Với vai trò là doanh nghiệp hợp tác với Viện văn hóa Hàn Quốc tại TP HCM (ACEF) trong chương trình “Xây dựng nhà tình thương”. Hoạt động này góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, hộ gia đình nghèo có một ngôi nhà khang trang để an cư lạc nghiệp.

Hiện công ty đóng vai trò là văn phòng xúc tiến các hoạt động của Làng hữu nghị Hàn – Việt, giới thiệu và vận động tài trợ từ doanh nghiệp khác để dự án này có thể lan rộng ra các tỉnh, thành phố khác và hoạt động lâu dài.

Các hoạt động xã hội ý nghĩa của M.T.G Window & Door

Từ tháng 11/2014 đến tháng 12/2015, M.T.G Window & Door hỗ trợ xây dựng nhà tình thương, Làng hữu nghị Hàn – Việt tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Công ty cung cấp và thi công hệ thống cửa nhôm và mái sandwich panel cho 46 căn nhà gồm mái, cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh… với tổng kinh phí 69.000 USD và cũng vận động các doanh nghiệp khác tham gia viện trợ.

Tại Hậu Giang, công ty tài trợ tiền xây dựng 7 căn nhà tình thương và cung cấp, thi công hệ thống cửa nhôm, mái sandwich panel cho 10 căn nhà với các bộ phận: mái, cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh. Dự án được thực hiện từ tháng 11/2015 đến tháng 3/2016 với tổng ngân sách 32.900 USD.

Bên cạnh đó, công ty còn tặng nhu yếu phẩm và quạt máy trị giá đến 3.200 USD cho các gia đình dân tộc thiểu số tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Tại tỉnh Vĩnh Long, công ty còn tặng dụng cụ học tập cho 7.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, M.T.G Window & Door còn mời giảng viên K Beauty về dạy trang điểm, làm đẹp cho phụ nữ di trú nước ngoài tại TP HCM.

Chung tay vì sự phát triển của cộng đồng

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh chóng nhưng ở nhiều vùng miền vẫn còn hộ gia đình khó khăn, không có điều kiện để xây nhà cửa khang trang. Vì vậy, công ty mong muốn hỗ trợ nhiều hơn cho người dân để họ có được cuộc sống tốt hơn.

Tại tỉnh Đắk Lắk, công ty đang xúc tiến một mô hình hợp tác song phương mang lại lợi ích cho người dân cả hai nước trong chương trình Làng hữu nghị Hàn – Việt nhằm làm sâu sắc hơn mối quan hệ đối tác và tình giao bang giữa hai nước. Công ty hướng tới mở rộng dự án để xây dựng được nhiều nhà tình thương trên khắp đất nước Việt Nam.

Ngoài ra, công ty đang xúc tiến việc lựa chọn từ 5 đến 10 học sinh xuất sắc để tài trợ học bỗng toàn phần và gửi đi học tại các trường đại học Hàn Quốc vào năm 2017.

Sắp tới, nhân viên của công ty MTG cũng sẽ tham gia vào các hoạt động cống hiến cho xã hội nhằm giúp đỡ những người hoàn cảnh bất hạnh có được cuộc sống tốt hơn.

Được thành lập từ năm 2011, Công ty M.T.G Window & Door được nhiều doanh nghiệp và người dân biết đến với các sản phẩm panel, cửa, mặt dựng chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật sản xuất mới cùng với quá trình khảo sát, xây dựng, lắp đặt và quản lý chất lượng chính xác, công ty tiên phong trong việc tạo ra bước nhảy vọt mới trong công nghệ xây dựng trang trí nhà cửa. Đến nay, công ty đã thi công được trên 132 công trình tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button090 262 4126