Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với More Than Gold

Chuyên cung cấp, thi công các loại panel và cửa cách nhiệt, chống cháy 

Chúng tôi sẽ lập kế hoạch, thiết kế, thi công và duy trì dự án của bạn.

Thi công xây dựng

Chúng tôi tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, mang đến cho khách hàng những công trình bền vững theo thời gian

Thiết kế kiến trúc

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại và mẫu mã, sẽ mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn thiết kế thẩm mỹ của công trình

Xây dựng cải tạo

Quy trình xây dựng và thẩm mỹ công trình ngày càng hiện đại hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

LỜI CHÀO HỎI

Xu hướng thẩm mỹ cho các công trình ngày càng trở nên đa dạng hơn với nhiều xu hướng trang trí công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp. MTG PANEL & WINDOOR chúng tôi với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm, ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật sản xuất mới cùng với quá trình khảo sát, xây dựng, lắp đặt và quản lý chất lượng chính xác sẽ tiên phong trong việc tạo ra bước nhảy vọt mới trong công nghệ xây dựng trang trí nhà cửa.

Gần 10 năm kinh nghiệm lắp đặt, thi công, xây dựng các loại nhà xưởng, văn phòng, kho lạnh, phòng khử trùng… tại Hàn Quốccác tỉnh thành Việt Nam và Campuchia.Giờ đây, với vai trò là người đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công panel và các hệ thống cửa, chúng tôi cam kết một chi tiết dù là nhỏ nhất cũng sẽ nỗ lực hoàn thành một cách chính xác nhất. Qua đó nhằm khẳng định sự tin cậy, chất lượng, giá cạnh tranh mà MTG PANEL & WINDOOR mang đến cho Quý khách hàng.

Cần mẫn như nông dân Đan Mạch…
Chăm chỉ như nhân viên Singapore…
Lành nghề như công nhân Đức…
Mang kỳ tích của sông Hàn Hàn Quốc đến sông Hồng Việt Nam…

 

CATALOGUE MTG